Ưu điểm của bảng tương tác thông minh

Ưu điểm của bảng tương tác thông minh

Là sản phẩm công nghệ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, giá bán cũng không hề rẻ, tuy nhiên bảng tương tác thông minh lại được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường. Nguyên nhân vì đâu?
Ưu điểm của bảng tương tác thông minh

Là sản phẩm công nghệ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, giá bán cũng không hề rẻ, tuy nhiên bảng tương tác thông minh lại được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường. Nguyên nhân vì đâu? Cùng AMZ điểm qua những ưu điểm của dòng sản phẩm mới này nhé.

Đa dạng ứng dụng

Có thể dễ dàng thấy được, bảng tương tác thông minh hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều nhất có thể kể đến là giáo dục, tài chính, kiến trúc, xây dựng, trong các buổi hội chẩn y học, bảng tương tác cũng được sử dụng rất nhiều.

Mặc dù vậy, thì hiện nay ở Việt Nam, bảng tương tác chỉ mới được sử dụng nhiều trong giáo dục và cũng chỉ ở những thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, do giá thành khá cao, chi phí để sử dụng nó là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc

Dễ dàng sử dụng

Tiện lợi, đơn giản như một bảng viết tay bình thường và thông minh như chính tên gọi, bảng tương tác thông minh dễ dàng sử dụng, tương tác hơn bất kì sản phẩm nào. Bạn có thể trình bày lên đó bằng một bút điện tử chuyên dụng, có thể thoải mái thao tác, truyền dữ liệu, tập tin, video, và thậm chí cả việc lấy thông tin từ internet để phục vụ trực quan cho công việc của mình.

Bảng tương tác mang đến giải pháp tốt nhất cho công việc

Nhiều người sau khi sử dụng bảng tương tác Novastars, đã đưa ra ý kiến rằng đây quả là sản phẩm hữu ích để có thể thực hiện tốt nhất công việc của mình. Bằng sự thể hiện cụ thể, sinh động nhất, bảng tương tác mang đến hiệu quả cao trong công việc, giúp hoàn thành công việc với thời gian tiết kiệm và chất lượng thì ngày càng được nâng cao.

Cũng chính vì điều này, sản phẩm bảng tương tác đang được sử dụng ngày càng nhiều, các sản phẩm cũng đa dạng hơn. Những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay phải kể đến là KODO, Novastars, Iqboard…

Tạo sự tương tác tốt nhất từ nhiều phía

Tạo nên sức hút từ những bài giảng, bảng tương tác thông minh chính là công cụ để gắn kết những con người với nhau, trong một điều kiện học tập-lao động. Với sản phẩm này, mọi người có thể dễ dàng trao đổi, đưa ra nhận định của mình, và trình bày nó một cách thuyết phục nhất. Sử dụng bảng tương tác trong trường học tạo hiệu quả giáo dục tốt hơn, và các học sinh thụ động cũng dần có được sự năng động và tự tin cần thiết cho chính mình.

 

Bấm vào link sản phẩm để xem chi tiết và cập nhật giá bảng tương tác thông minh
KD82V3- Bảng tương tác thông minh KODO.2018       Giá 12.500.000 đ
KD93V3- Bảng tương tác thông minh KODO.2018      Giá 14.500.000 đ
KD82V4- Bảng tương tác thông minh KODO.2018    Giá 15.900.000 đ
KD93V4- Bảng tương tác thông minh KODO.2018 Giá 19.100.000 đ
KD82VAplus- Bảng tương tác thông minh KODO.2018 Giá: liên hệ
KD82VBPlus- Bảng tương tác thông minh KODO.2018 Giá: Liên hệ

CÓ THỂ ĐÃ BIẾT:

Bảng tương tác thông minh là gì?

Ưu điểm của bảng tương tác thông minh.

Hướng dẫn cài đặt bảng tương tác thông minh.

Cách sử dụng bảng tương tác thông minh.

Ứng dụng giảng dạy dùng cho bảng tương tác thông minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây